TỔNG ĐÀI ĐẶT HÀNG

0888 477 779
Map

Nhà Song Hỷ Trà

Mỗi khi khách đến chơi nhà
Đốt than quạt nước pha trà người xơi
Trà này quí lắm người ơi
Mỗi người một chén cho tôi vừa lòng.
               Dân ca quan họ Bắc Ninh


Trà Việt có đời sống riêng từ đơn giản là bát chè tươi sóng sánh hiện hữu khắp nơi, sau đó trà khô (trà mạn - trà tàu) trong giới công chức, dân thành thị và trà đá cũng có mặt trên bàn tiệc. Trà Việt có đầy đủ giá trị vật chất, tinh thần và luôn hiện hữu trong đời sống con người Việt. Trà có mặt trong giao tiếp: mời trà khi khách đến chơi nhà, tiễn bạn đi xa, trong lễ tết, cưới hỏi, ma chay, thờ cúng tổ tiên, dâng cúng Phật, quà biếu tặng và là lễ vật ngoại giao...

Trên đất nước Việt từ Bắc vào Nam đâu đâu cũng có vùng trà danh tiếng để lại những huyền thoại đẹp, do thời gian và hoàn cảnh mà nay cái còn cái mất. Bắt đầu, trà đơn thuần chỉ để giải khát sau dần thành một niềm vui thưởng thức nên uớc mơ một ngày nào đó sẽ tìm lại được thật nhiều, thật đủ các danh trà lưu truyền từ xưa để khôi phục lại. Đây chính là nguồn động lực thúc đẩy chúng tôi lên đường tìm kiếm lại các danh trà Việt Nam- một sản vật quí của nước Việt.

Ý thức được công việc này và được sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp trong hành trình đi tìm lại danh trà nước Việt, tới nay chúng tôi xin giới thiệu một vài dòng trà đặc sản Việt Nam mang thương hiệu Song Hỷ Trà để gửi đến bạn hữu yêu trà một món quà tri ân.

SONG HỶ TRÀ