TỔNG ĐÀI ĐẶT HÀNG

0888 477 779
Map

Nhận Diện Thương Hiệu

Những dấu hiệu nhận biết sản phẩm thật của Ấm Tử Sa - Phú Quý Thổ.

1. Tem laser 2 màu - hình tròn đường kính 8mm. Đây là tem đảm bảo chất lượng - Công ty 7P cam kết sản phẩm thật do mình cung cấp.

 

2. Tem gắn giá hình tròn - bằng nhựa. Bên trong hình tròn khắc nổi triện Việt Phú Quý Thổ, và giá của mỗi sản phẩm được in mực trên tem dán đề can bể.


          

 

3. Trong một số sản phẩm đặc biệt logo - dấu triện Việt Phú Quý Thổ được khắc luôn trên sản phẩm.

 

 

Để tránh xảy ra nhầm lẩn, Quý Khách từ chối nhận những sản phẩm không có tem - Logo như nêu trên hoặc tem bị bóc, rách và đặc biệt phần ghi giá tẩy xóa không rỏ ràng.

Đặc biệt khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng Việt Phú Quý Thổ, Quý khách luôn yêu cầu được cung cấp hóa đơn bán hàng tạm in trực tiếp bằng phần mềm trên máy vi tính - giá bán ở đây là giá chưa bao gồm VAT. Đây là cơ sở để khẳng định Quý Khách đã mua hàng tại cửa hàng, đồng thời để hệ thống của chúng tôi cập nhật thông tin khách hàng, tích lũy điểm thưởng cho các chương trình khuyến mãi tiếp sau. và cũng là căn cứ để xuất hóa đơn GTGT cho Quý Khách.

Nếu phát hiện sản phẩm có nghi vấn vui lòng điện thoại Mr Tuấn - 0903 848 147. Chúng tôi sẽ có phúc đáp và quà tặng gửi Quý Khách.

Mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách.